A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN ĐỘI TIỂU HỌC THỊ TRẤN CẨM XUYÊN 1 TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2022 – 2023

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2022 - 2023, được sự nhất trí của Đoàn Thị trấn Cẩm Xuyên, Chi bộ, BGH nhà trường, chiều ngày 18/10/2022, Liên đội trường Tiểu học Thị trấn Cẩm Xuyên 1 đã vui mừng tổ chức Đại hội Liên đội  nhiệm kì năm học 2022 – 2023. Đại hội là dịp để Liên đội nhìn lại chặng đường đã qua và cùng đề ra phương hướng hoạt động trong năm học 2022 – 2023.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và hoa

Đến tham dự với Đại hội, về phía Hội đồng Đội thị có chị Nguyễn Thị Dung - Chủ tịch HĐĐ Đội, Bí thư Đoàn Thị trấn Cẩm Xuyên. Về phía nhà trường, có sự tham dự của Thầy giáo Lê Xuân Hạnh - Hiệu trưởng; cô Nguyễn Khánh Lài, cô Trần Thị Quế - Phó hiệu trưởng nhà trường, Cô giáo Nguyễn Thị Vân Cúc - Tổng phụ trách Đội cùng đông đủ các cô giáo phụ trách Chi đội khối 4, 5 và đặc biệt là sự có mặt của các bạn đội viên tiêu biểu đại diện cho hơn 500 đội viên toàn liên đội về dự Đại hội. 

Mở đầu Đại hội, Liên đội đã được nghe “Báo cáo kết quả công tác Đội và phong trào thiếu nhi liên đội nhiệm kỳ 2021 - 2022”. Năm học vừa qua, Liên đội có nhiều thành tích rất đáng tự hào trong học tập cũng như các hoạt động ngoại khóa. Qua các phong trào cũng như hoạt động Đội, các bạn đội viên càng thêm đoàn kết, thân ái, giúp nhau cùng tiến bộ trong học tập. Chính điều đó đã tạo nên những kết quả đáng khích lệ trong các cuộc thi về văn hóa cũng như các cuộc thi do HĐĐ các cấp tổ chức. Liên đội luôn nhận được sự đánh giá cao của Hội đồng Đội và Phòng Giáo dục - Đào tạo Huyện Cẩm Xuyên và vinh dự được nhận Bằng khen của Hội đồng Đội Trung ương “Đơn vị thành tích xuất sắc về công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022”. 

Có thể là hình ảnh về 5 người và mọi người đang đứng

Tại Đại hội năm nay, Liên đội đã đề ra phương hướng hoạt động Đội năm học 2022 – 2023 là thực hiện theo chủ đề năm học: Thiếu nhi Hà Tĩnh, làm nghìn việc tốt, Mừng Đại hội Đoàn.  Từ đó, Liên đội cũng đề ra nội dung, chỉ tiêu phấn đấu cụ thể trong các chương trình công tác Đội cũng như phong trào thiếu nhi. Toàn thể Đại hội đã nhất trí 100% với nội dung mà bản phương hướng đề ra. Đại hội có sự tham gia đóng góp ý kiến thông qua các bài tham luận về vấn đề "Thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy" của Chi đội 4E;  "Nâng cao hiệu quả giờ Sinh hoạt dưới cờ" của Chi đội 4C và bằng hình thức sân khấu hoá các lớp khối 5 đã trình bày tham luận về nội dung "Thiếu nhi Thị trấn Cẩm Xuyên thực nghiêm túc pháp luật ATGT và xây dựng tốt cổng trường Giao thông, an toàn" Đó là những ý kiến hay, thiết thực gắn liền với chương trình công tác Đội từ đó góp phần thúc đẩy phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, quyết tâm đẩy lùi những tồn tại, chủ động, thực hiện mục tiêu, ph­ương h­ướng, nhiệm vụ đại hội đã đề ra, tiếp tục xây dựng Liên Đội vững mạnh.

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Tham luận về vấn đề An toàn giao thông bằng hình thức sân khấu hóa

Về dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội, Thầy giáo Lê Xuân Hạnh - Hiệu trưởng đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà Liên Đội đã đạt được trong năm học qua và ân cần dặn dò các bạn đội viên cũng như các em nhi đồng cần cố gắng, khắc phục các khó khăn để đạt nhiều thành tích hơn nữa trong năm học mới.

Có thể là hình ảnh về 5 người và mọi người đang đứng

Thầy giáo Lê Xuân Hạnh - Hiệu trưởng phát biểu tại Đại hội

Đại hội đã bầu BCH Liên đội năm học 2022 - 2023 gồm 12 em. Đây chính là những nhân tố điển hình, hạt nhân nòng cốt trong công tác Đội có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực hoạt động Đội. các em sẽ cùng với cô giáo Tổng phụ trách Đội đưa Liên đội ngày càng vững mạnh hơn trong năm học này.

Đại hội đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi và đầy quyết tâm.  Chúng ta tin rằng, với thành công của Đại hội Liên đội; sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự nỗ lực của Ban chỉ huy Liên đội mới, những nghị quyết mà Đại hội đề ra sẽ được triển khai và thực hiện có hiệu quả. Hi vọng Liên đội trường Tiểu học Thị trấn Cẩm Xuyên 1 sẽ có một năm học gặt hái được nhiều kết quả cao hơn nữa, xứng đáng với danh hiệu Liên đội mạnh cấp Trung ương.

Có thể là hình ảnh về 10 người và mọi người đang đứng

 BCH Liên đội đón nhận Băng khen của HĐĐ Trung ương

Có thể là hình ảnh về 7 người và mọi người đang đứng

 

Có thể là hình ảnh về 2 người

Có thể là hình ảnh về 2 người, cây và ngoài trời


Tác giả: Trường Tiểu học Thị trấn Cẩm Xuyên 1
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan