A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HÀNH TRÌNH Ý NGHĨA CỦA LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN CẨM XUYÊN

         Nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 110 năm ngày sinh của Cố Tổng Bí thư Hà Huy Tập, chiều này 16/4/2016 Liên đội trường Tiểu học Thị trấn Cẩm Xuyên đã tổ…

         Nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 110 năm ngày sinh của Cố Tổng Bí thư Hà Huy Tập, chiều này 16/4/2016 Liên đội trường Tiểu học Thị trấn Cẩm Xuyên đã tổ chức tham quan khu lưu niệm Cố Tổng Bí thư Hà Huy Tập tại Xã cẩm Hưng, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh.

       Trong những năm qua thực hiện phong trào “Xây dựng trường học thân thiện – Học sinh tích cực” trường Tiểu học thị trấn Cẩm Xuyên luôn coi trọng việc giáo dục truyền thống cho học sinh thông qua các hoat động tham quan các di tích lịch sử, gặp gỡ và giao lưu với các bác cựu chiến binh… Đây là một phương pháp giáo dục truyền thống rất có hiệu quả của nhà trường và tổ chức Đội.

      Thực hiện kế hoạch hoạt động Đội năm học 2015-2016, ngày 16/04/2015, Liên đội trường Tiểu học Thị trấn Cẩm xuyên tổ chức cho các em học sinh tiêu biểu đại diện cho 769 em học sinh của trường tham quan Mộ và khu Lưu niệm Cố Tổng Bí thư Hà Huy Tập.

      Trong không khí trang nghiêm, thành kính, đoàn đã đến thắp hương tại khu mộ của Cố Tổng Bí thư Hà Huy Tập để bày tỏ lòng thành kính, biết ơn sâu sắc tới người con của quê hương đất Cẩm.

       Sau lễ dâng hương tại khu mộ, đoàn đã đến tham quan khu lưu niệm của Cố Tổng Bí thư Hà Huy Tập. Đây thực là cuộc hành hương đầy ý nghĩa thức dậy trong ta niềm tự hào, sự biết ơn về người con ưu tú Hà Huy Tập.

Một số hình ảnh về buổi tham quan:

 1 2 3 4 5 6

Vân Cúc


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan