Học sinh trường Tiểu học Thị trấn Cẩm Xuyên rộn ràng “Vui Tết Trung thu”

Cùng niềm hân hoa, phấn khởi của thiếu nhi trong cả nước, chiều 30/9/2020, Liên đội trường THTT Cẩm Xuyên đã tổ chức “Vui Tết Trung thu” với các hoạt động vô cùng ý nghĩa.

Mở đầu chương trình là màn múa lân thật đặc sắc và vui nhộn cùng hoạt náo vui nhộn của chú Hề, chú Cuội, chị Hằng làm không khỉ trở nên cuốn hút, sôi động.

Trong không khí vui tươi của ngày hội,  điệu múa "Chiếc đèn ông sao”, “Vầng trăng cổ tích” vô cùng hấp dẫn và cuốn hút do đội văn nghệ nhà trường thể hiện.

Với sự đoàn kết, khéo léo, phối hợp nhịp nhàng ăn ý giữa học sinh, phụ huynh và giáo viên đã tạo ra những mâm cỗ độc đáo... Trên mâm cỗ có đủ loại hoa quả tạo hình thành các con vật khác nhau, từ chó bưởi, chuột bưởi, mèo bưởi... ngộ nghĩnh đến cá thanh long, nhím nho dễ thương; hoa dưa hấu nghệ thuật ... Tất cả đều rất bắt mắt và sinh động. Ban tổ chức đã trao giải nhất cho lớp 5C, giải nhì cho lớp 1D,… trong cuộc thi.

Trong hội Vui  trung thu này, các em học sinh của các lớp không chỉ chuẩn bị các mâm cỗ mà còn thể hiện sự khéo léo của đôi tay qua việc thiết kế những chiếc đèn ông sao, đèn lồng thật lung linh sắc màu. Những chiếc lồng đèn sáng tạo, độc đáo  thuộc về lớp 3E,…

Nhân dịp này, các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp, Nhà trường cũng trao quà cho các học sinh có khó khăn.

Chương trình Vui Tết Trung Thu Liên Đội trường Tiểu học Thị cẩm Cẩm Xuyên thành công tốt đẹp, xin chân thành cảm ơn  sự giúp đỡ về vật chất và tinh thần của các ban ngành đoàn thể  địa phương, các công ty, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, cha mẹ HS để Liên Đội có được những điều kiện tốt nhất tổ chức thành công buổi giao lưu Vui Tết Trung thu cho các em.