A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Lễ kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3-2016 của Hội đồng Trường Tiểu học thị trấn Cẩm Xuyên

Ngày 8/3/2016, Ban giám hiệu, công đoàn trường THTT Cẩm Xuyên đã tổ chức buổi lễ kỉ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ        Sau khi tổng kết công tác hoạt động của nhà trường…

 

Ngày 8/3/2016, Ban giám hiệu, công đoàn trường THTT Cẩm Xuyên đã tổ chức buổi lễ kỉ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ

       Sau khi tổng kết công tác hoạt động của nhà trường tháng 2/2016, đề ra phương hướng nhiệm vụ trọng điểm tháng 3/2016, buổi lễ kỉ niệm ngày 8/3 đã diễn ra trong không khí thân mật, đầm ấm, sôi nổi. Mở đầu buổi lễ, cô giáo  Nguyễn Khánh Lài – Phó Hiệu trưởng nhà trưởng đã gửi tới toàn thể nữ cán bộ – công nhân viên trong nhà trường lời chúc mừng sâu sắc và ý nghĩa.

     Nhân dịp này các thầy giáo và nhân viên nhà trường đã dành những món quà tinh thần quý giá tràn đầy nhiệt huyết và yêu thương đến các chị em phụ nữ. Rất nhiều tiết mục đặc sắc với những giọng ca ngọt ngào, những vần thơ hài hước, dí dỏm bất ngờ đã đem đến cho buổi lễ không khí sôi động, vui tươi; để lại trong lòng các thành viên những giây phút có ý nghĩa.

       Kết thúc  buổi lễ kỉ niệm đã để lại những cảm xúc bồi hồi, những dấu ấn tốt đẹp trong lòng mỗi thành viên. Những lời chúc, những món quà ý nghĩa ngày hôm nay sẽ trở thành nguồn động viên tinh thần lớn lao dành cho phái đẹp trong nhà trường.

Nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, xin kính chúc các cô giáo, cán bộ công nhân viên nhà trường, các bà, các mẹ, các em học sinh trường những bông hoa tươi thắm, những lời chúc tốt đẹp nhất.

ảnh 1 (1)
ảnh 2 ảnh 3 ảnh 5   Khánh Lài


Nguồn: thttcamxuyen.camxuyen.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết