LIÊN ĐỘI TIỂU HỌC THỊ TRẤN CẨM XUYÊN VỚI CHƯƠNG TRÌNH “VŨ ĐIỆU SÂN TRƯỜNG” CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

LIÊN ĐỘI TIỂU HỌC THỊ TRẤN CẨM XUYÊN VỚI CHƯƠNG TRÌNH

“VŨ ĐIỆU SÂN TRƯỜNG” CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Thực hiện kế hoạch năm học 2019 -2020. Thiết thực lập thành tích chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019); Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi của thiếu nhi , tạo sân chơi cho các em “Học mà chơi, chơi mà học”, đồng thời thúc đẩy hoạt động ca múa hát sân trường, Trò chơi dân gian tại Liên đội có chất lượng và đạt hiệu quả cao hơn. Chiều ngày 18/11/2019 Liên đội trường Tiểu học Thị trấn Cẩm xuyên tổ chức chương trình “Vũ điệu sân trường” với những nội dung gắn liền với các hoạt động thi đua sôi nổi chào mừng ngày hội của các thầy giáo cô giáo và phong trào múa hát, Dân vũ, Trò chơi Dân gian trong trường học.

Chương trình gồm 3 phần:

Phần 1: Lời ca dâng tặng thầy cô.

Phần 2: Tuổi thơ với Trò chơi Dân gian.

Phần 3: Vũ điệu sôi động.

Sau các phần thi sôi động của các khối lớp. Ban tổ chức đã trao thưởng cho các Lớp có các phần chơi xuất sắc nhất. Lớp 3D, 2B đã có những tiết mục múa hát được dàn dựng công phu, hát hay, múa đẹp ở phần thi: “Lời ca dâng tặng thầy cô”. Lớp 2H, 1A đã tổ chức các Trò chơi Dân gian hấp dẫn ở phần thi “Tuổi thơ với Trò chơi Dân gian”. Với phần thể hiện đều, đẹp các bài múa Dân vũ và điệu nhảy Cha cha cha, lớp 4A, 5D dành chiến thắng ở phần thi “Vũ điệu sôi động”. Cũng trong chương trình Liên đội đã trao thưởng cho các lớp dẫn đầu trong các phong trào thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.