A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Thị trấn Cẩm Xuyên tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019-2020 .

       Hòa chung vào khí thế của những ngày đầu năm học mới, hôm nay, ngày 13/9/2019 Trường Tiểu học Thị trấn Cẩm Xuyên long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có cô giáo Nguyễn Xuân Hoàng – Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện.

 

      Mở đầu Hội nghị cô giáo Nguyễn Thị Hương – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo tổng kết năm học 2018 – 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 – 2020. Báo cáo nêu rõ những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học qua trên tất cả các lĩnh vực. Phần phương hướng, nhiệm vụ năm học mới đã tập trung các giải pháp nhằm phát huy những mặt mạnh, hạn chế những khuyết điểm trong năm học qua đồng thời triển khai thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, đẩy mạnh giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống cho học sinh để đưa nhà trường ngày càng phát triển.

 

      Hội nghị đã có nhiều ý kiến thảo luận sôi nổi bổ sung vào bản phương hướng, nhiệm vụ 2019-2020 và một số ý kiến kinh nghiệm đầy tâm huyết, trăn trở về việc nâng cao chất lượng, hiệu quả giảng dạy và giáo dục, ý chí phấn đấu trở thành giáo viên giỏi, chủ nhiệm lớp giỏi, phương pháp tổ chức hoạt động hiệu quả của các Câu Lạc Bộ, công tác hoạt động Đội,... của các đồng chí giáo viên trong nhà trường.

      Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, cô giáo Nguyễn Xuân Hoàng đã chúc mừng những thành tích nhà trường đã đạt được và  nhấn mạnh một số nội dung cần tập trung trong năm 2019 - 2020: Tăng cường nền nếp, kỷ cương, nâng cao chất lượng, hiệu quả các hoạt động giáo dục, chú trọng kết hợp dạy chữ với dạy người, giáo dục ý thức, trách nhiệm của công dân đối với gia đình - nhà trường - xã hội cho học sinh, khuyến khích tổ chức các hoạt động trải nghiệm tại trường, tại địa phương có ý nghĩa...xứng tầm là trung tâm chất lượng của huyện nhà.

     Hội nghị kết thúc trong không khí đầy hào hứng và phấn khởi; với tinh thần cầu thị, đổi mới, trường THTTCX  sẽ tiếp tục “giữ lửa”, lan tỏa và khẳng định vị thế của mình trong ngành giáo dục Cẩm Xuyên, hứa hẹn sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2019-2020 và các năm học tiếp theo.

      Một số hình ảnh trong Hội nghị

 

Cô giáo Nguyễn Khánh Lài thông qua các biên bản góp ý của các Tổ chuyên môn

Cô Nguyễn Thị Lan - Trưởng Ban Thanh tra nhân dân báo cáo tổng kết năm học 2018 - 2019 và phương hướng hoạt động năm học 2019 - 2020 của Ban Thanh tra nhân dân, báo cáo tài chính của Nhà trường.


Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết