A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH THỊ TRẤN HÂN HOAN ĐÓN CHÀO NĂM HỌC MỚI!

         Hôm nay, sáng mồng 5 tháng 9 năm 2018, cùng với hơn 20 triệu thầy cô giáo và các em học sinh trong cả nước, trường Tiểu học thị trấn Cẩm Xuyên hân hoan đón chào năm học mới. Năm học tiếp tục thực hiện nghị quyết Đảng các cấp, thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của bộ chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hố Chí Minh; tiếp tục thực hiện Chỉ thị 40/2008/CT-BGDĐT ngày 22/7/2008 và kế hoạch số 307/KH-BGDĐT ngày 22/7/2008 của Bộ trưởng bộ Giáo dục và Đào tạo phát động và triển khai phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; quán triệt tinh thần các nghị quyết, các chỉ thị của huyện, ngành, thị.

     Nhờ phát huy những bài học kinh nghiệm và nắm bắt kịp thời những chủ trương mới của Đảng về công tác giáo dục nên năm qua nhà trường không chỉ phát triển toàn diện trên tất cả các mặt mà còn tạo được những bước đệm vững chắc cho những năm học tiếp theo. Đặc biệt trường dưới sự quan tâm chỉ đạo của Đảng uỷ, chính quyền địa phương, cơ sở vật chất ngày được khang trang, hiện đại hơn, đảm bảo cho các hoạt động của nhà trường. Trong năm học qua nhà trường được công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia Mức độ 2 sau 5 năm lần 2 và được công nhận Tập thể lao động xuất sắc.

      Có được thành tích trên trước hết phải kể đến công lao to lớn của Đảng bộ, chính quyền địa phương thường xuyên trăn trở, chăm lo đến sự nghiệp phát triển giáo dục của thị trấn Cẩm Xuyên, của tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường đã ngày đêm miệt mài gắn bó với nhà trường, thức thâu đêm với từng trang giáo án để tìm ra lời giải hay cho một bài toán, một đề văn khó, tìm một chỗ ngồi, một đồ dùng học tập cho các em, vất vả với học sinh khi một số phòng học còn chật chội, thấp, nóng về mùa hè, tối ẩm về mùa đông, khi trong trường công trình xây dựng thường xuyên, khi cuộc sống đời thường còn nỗi gian nan.

 

       Tiếng trống trường đã điểm, báo hiệu những tháng ngày cuộc đời ta gắn mình lên bục giảng, mà trước mắt ta là nụ cười, là niềm vui, là niềm hy vọng chờ đợi của các em học sinh ở chúng ta từng phút, từng giờ.

      Với truyền thống của nhà trường, cùng với sự cố gắng hết mình cho công tác giáo dục thị nhà của chúng ta, với sự nổ lực mới sẽ tạo ra những nét mới để thực hiện thắng lợi và trọn vẹn nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 xứng đáng với Tập thể lao động xuất sắc với Bằng khen của UBND tỉnh trao tặng với trường chuẩn Quốc gia mức độ II, mãi mãi khắc sâu lời dạy của người trong ngày khai trường đầu tiên của nước Việt Nam dân chủ cộng hoà đó là “Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang để sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không đó chính là nhờ vào công học tập của các em”.

    Một số hình ảnh trong buổi lễ

 Cô giáo Đặng Thị Hoa Lý đọc diễn văn buổi lễ và phát động thi đua năm học 2018 – 2019  

   Bác Hoàng Văn Chương đọc thư Chủ tịch nước Trần Đại Quang chúc mừng các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em sinh viên, học sinh cả nước.

     Bác Lê Đình Phi – UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện Ủy, bác Hoàng Văn Chương – HUV, Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch thị trấn Cẩm Xuyên tặng hoa cho nhà trường

Công ty Bảo Việt trao tặng học bổng cho 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt.

 Hoa Lý -  Hiệu trưởng Trường Tiểu học thị trấn Cẩm Xuyên

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan