A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Thị trấn Cẩm Xuyên tổ chức triển khai chuyên đề Mĩ thuật lớp 1

Thực hiện Kế hoạch chuyên đề năm học 2020-2021, chiều nay 23/12/2020, trường Tiểu học Thị trấn Cẩm Xuyên tổ chức chuyên đề Mĩ thuật lớp 1, do cô giáo Lê Thị Hảo cùng các em học sinh lớp 1A thể hiện.

Về dự chuyên đề có cô giáo Trần Thị Quế, Nguyễn Khánh Lài – Phó hiệu trưởng, cùng các thầy cô giáo trong tổ 5 và Chuyên trách. Tiết học diễn ra rất sôi nổi, hiệu quả. Giáo viên đã vận dung  linh hoạt các phương pháp dạy học, tạo được cảm xúc, niềm vui và hứng thú trong học tập cho học sinh. Học sinh tự tin, học tập sôi nổi, tích cực. Dưới sự hướng dẫn của giáo viên các em xé dán, vẽ nên ngôi nhà mơ ước của mình,  những sản phẩm vô cùng sáng tạo và đẹp mắt.

Sau tiết dạy, các thầy cô giáo cùng nhau  thảo luận, góp ý và chia sẻ những thuận lợi và khó khăn khi thực hiện giảng dạy chương trình mới.

Với sự tâm huyết và sáng tạo của mỗi thầy cô giáo, sự tự tin, mạnh dạn, tích cực, chủ động tham gia các hoạt động học tập của học sinh sẽ tạo nên những tiết học sôi nổi, thú vị góp phần xây dựng ngôi trường hạnh phúc.

Sau đây là một số hình ảnh trong tiết chuyên đề:

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan