Trường Tiểu học Thị trấn Cẩm Xuyên hân hoan chào năm học mới

Hòa chung không khí hân hoan chào mừng năm học mới trên cả nước, sáng nay ngày 5/9, trường Tiểu học Thị trấn Cẩm Xuyên đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2020 – 2021.

Về dự buổi lễ khai giảng năm học 2020 - 2021, nhà trường vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt –Tỉnh ủy viên – Trưởng ban văn hóa xã hội HĐND tỉnh ;  đồng chí Hà Văn Bình – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Cẩm Xuyên; đồng chí Lê Đình Phi UVBTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND Thị trấn Cẩm Xuyên ; cô giáo Nguyễn Thị Thủy Nguyệt -  Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Cẩm Xuyên  và các đồng chí đại diện Đảng ủy, HĐND, TQMT, UBND thị trấn Cẩm Xuyên; đại diện cơ quan truyền hình về dự, đưa tin;  Ban đại diện hội cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên,  học sinh trong trường.

Lễ Khai giảng diễn ra ngắn gọn nhưng không kém phần trang nghiêm và ý nghĩa, đã mang đến không khí vui tươi, phấn khởi, tạo hứng thú cho học sinh bước vào  năm học mới.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, bác Nguyễn Trọng Khuyến - Phó chủ tịch UBND thị trấn đọc thư của tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới.

Cô giáo Nguyễn Thị Hương-  Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng khai giảng năm học mới.

Cô giáo Nguyễn Thị Hương-  Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

Tiếng trống hội từng hồi dồn dập vang lên trên sân trường như tiếp thêm năng lượng, khí thế mới cho giáo viên, học sinh bước vào năm học mới.

Tại buổi lễ, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Cẩm Xuyên Hà Văn Bình đã đánh trống khai giảng năm học mới.

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng Nhà trường trong ngày khai giảng

Cô giáo Nguyễn Thị Thủy Nguyệt -  Phó trưởng phòng GD&ĐT Cẩm Xuyên tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Buổi lễ khai giảng năm học 2020 – 2021  kết thúc tốt đẹp, đánh dấu bắt đầu một năm học mới, với những thách thức và cơ hội mới cho tập thể sư phạm nhà trường. Trong năm học 2020 – 2021 thầy và trò trường Tiểu học Thị trấn Cẩm Xuyên sẽ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học này.

Một số hình ảnh trong Lễ Khai giảng năm học 2020 - 2021