A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Thị trấn Cẩm Xuyên khai giảng năm học mới

   

       Như thường lệ, hàng năm sáng 05/9 cô trò Trường Tiều học Thị trấn Cẩm Xuyên đã xúng xính trong những bộ quần áo đồng phục đẹp đến trường để dự lễ khai giảng. Ở đó các em sẽ được gặp cô thầy, gặp bạn, các em tha hồ tâm sự về những ngày hè bổ ích, cùng nhau học tập nội quy lớp học trước khi bước vào năm học mới. Thế mà năm nay vì tình hình dịch bệnh covid 19 mà cô trò chưa được gặp nhau. Nhưng tất cả các em rất háo hức, sẵn sàng đón chào năm học mới. Hôm nay, ngày khai giảng cũng đã đến, năm học mới đã bắt đầu, tất cả đang chờ ngày bình yên gần nhất để cô trò được gặp nhau, được cùng nhau khám phá những bài học mới những kiến thức bổ ích.

      Năm nay không được dự lễ khai giảng trực tiếp tại sân trường, nhưng trên sóng truyền hình Hà Tĩnh HTTV truyền hình trực tiếp Lễ khai giảng năm học mới 2021-2022, tất cả các em Trường Tiểu học Thị trấn Cẩm Xuyên tham dự lễ khai giảng trong không khí hân hoan hòa nhịp cùng các bạn học sinh toàn tỉnh và học sinh cả nước.

 

   Đ/c Phạm Đăng Nhật - Tỉnh ủy viên - Bí thư huyện ủy - chủ tịch Hội đồng ND huyện, đ/c Nguyễn Thị Xuân Hoàng Huyện ủy viên- Trưởng  và ĐT, đ/c Phạm Văn Đan HUV - BT đảng bộ TTCX cùng các đ/c đại diện TTĐU, HĐND. UBND, UBMTTQ huyện, thị trấn CX và các đ/c CBCV phòng GD ĐT CX dự khai giảng năm học mới và tặng hoa tại trường THTTCX 1.

    Trường Tiểu học Thị trấn Cẩm Xuyên đã trang trí, tạo không khí vui tươi chào mừng Năm học mới

 

              Học sinh nghiêm túc tham dự lễ khai giảng trực tuyến tại nhà

        Chúc các em học sinh một năm học nhiều sức khỏe, vượt qua khó khăn về điều kiện học tập, vươn lên đạt kết quả tốt trong học tập, cũng như thường xuyên thực hiện tốt 5K, chấp hành nghiêm các biện pháp phòng chống dịch bệnh, bảo vệ bản thân, bảo vệ cộng đồng.

                                                Bích Hảo


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan