A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN CẨM XUYÊN RA MẮT CÁC CÂU LẠC BỘ

     Mỗi học sinh là một cá nhân độc lập với những sở thích, sở trường riêng biệt. Các em thể hiện tốt năng lực của mình khi được phát triển trong môi trường giáo dục phù hợp. Vì vậy, bên cạnh chương trình chính khóa, trường Tiểu học Thị Trấn Cẩm Xuyên tổ chức chương trình ngoại khóa với các câu lạc bộ, hoạt động từ thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần. Và chiều ngày 22/10/2019, Trường Tiểu Thị trấn Cẩm Xuyên ra mắt các Câu lạc bộ: Toán Tuổi thơ, Văn Tuổi thơ, Tiếng Anh, Múa – Khiêu vũ, Cờ vua, Võ thuật, Bóng đá.

      Đến với buổi lễ ra mắt, có sự hiện diện của cô giáo Nguyễn Thị Hương – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng, cô giáo Nguyễn Khánh Lài – Phó hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn, cô giáo Trần Thị Quế - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể giáo viên, nhân viên, học sinh và đông đảo cha mẹ học sinh.

Cô giáo Nguyễn Thị Hương - Hiệu trưởng nhà trường đã công bố quyết định thành lập Câu lạc bộ.

Cô giáo Trần Thị Quế - Phó hiệu trưởng thông qua quy chế và chương trình hoạt động của các Câu lạc bộ.

    Các câu lạc bộ đã thể hiện tại buổi lễ phần giới thiệu cùng với những tiết mục biểu diễn khá phong phú, mỗi câu lạc bộ là một nét đặc trưng và mang bản sắc riêng về câu lạc bộ của mình.

     Buổi lễ ra mắt các Câu lạc bộ của trường Tiểu học Thị trấn Cẩm Xuyên đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng phụ huynh, học sinh và giáo viên toàn trường. Hy vọng các Câu lạc bộ sẽ tạo ra môi trường "Học mà chơi, chơi mà học" để học sinh trải nghiệm các nội dung học tập, khám phá bản thân và phát triển năng khiếu.

Một số hình ảnh trong buổi lế


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan