Trường Tiểu học Thị trấn Cẩm Xuyên tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2020 - 2021

Chiều 28/9/2020, trường Tiểu học Thị trấn Cẩm Xuyên long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2020 - 2021. Về tham dự và chỉ đạo Hội nghị, có thầy giáo Đặng Xuân Bằng - Chuyên viên phòng GD&ĐT.

Năm học 2019 -2020, Trường Tiểu học Thị trấn Cẩm Xuyên đạt nhiều thành tích nổi bật: 29 học sinh giỏi huyện trong đó 5 giải nhất, 14 giải nhì. Chất lượng giáo dục toàn diện được duy trì và phát triển. Đội ngũ giáo viên không ngừng đổi mới sáng tạo trong dạy học trực tiếp, trực tuyến: đổi mới từ kế hoạch dạy học, phương pháp, hình thức dạy học, kiểm tra đánh giá, cách tiếp cận điều kiện dạy học. Các phong trào và cuộc thi, giao lưu trong nhà trường được học sinh hưởng ứng tích cực. Với những thành tích đạt được, Nhà trường đã được UBND tỉnh khen thưởng Tập thể Lao động xuất sắc, 1 đồng chí được nhận Bằng khen UBND tỉnh, 5 đồng chí đạt danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở, 4 đồng chí được UBND huyện giấy khen.

Cô giáo Nguyễn Thị Hương  Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2019 - 2020, Phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 - 2021

Hội nghị đã có nhiều ý kiến thảo luận sôi nổi bổ sung vào bản phương hướng, nhiệm vụ 2020 -2021 và một số ý kiến kinh nghiệm đầy tâm huyết, trăn trở về việc nâng cao chất lượng giáo dục đại trà, thực hiện chương trình SGK lớp 1; Chất lượng đội ngũ;  Chất lượng mũi nhọn;  Xây dựng cảnh quan sư phạm; hoạt động ngoại khóa và trải nghiệm, sáng tạo nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng cho học sinh.

Cô giáo Nguyễn Thị Vân Cúc - TPT Đội tham luận về hoạt động ngoại khóa và trải nghiệm, sáng tạo

Cô giáo Chu Thị Liên Hương tham luận về chất lượng đôi ngũ giáo viên

Cô giáo Nguyễn Thị Hoa tham luận về Nâng cao chất lượng đại trà, thực hiện chương trình sách giáo khoa lớp 1

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, thầy giáo Đặng Xuân Bằng  - chuyên viên phòng GDĐT biểu dương những thành tích mà Nhà trường đã đạt được trong thời gian qua: Là đơn vị điển hình về bồi dưỡng đội ngũ; tiêu biểu trong hoạt động ngoại khóa và trải nghiệm,… Đồng thời chỉ đạo, định hướng những nhiệm vụ, giải pháp mà Nhà trường cần tập trung thực hiện trong năm học 2020-2021: đầu tư trang thiết bị dạy học theo hướng hiện đại; tổ chức các hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm sáng tạo; tập trung các mũi đột phá, các mô hình đổi mới sáng tạo góp phần thực hiện thành công đổi mới giáo dục. Đặc biệt làm tốt công tác tuyên truyền về việc luồng học sinh (THTT Cẩm Xuyên, THTT Cẩm Xuyên 2), để nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục.

Năm học mới đã bắt đầu, tin tưởng rằng Trường Tiểu học Thị trấn Cẩm Xuyên sẽ tiếp tục gặt hái những thành công và có những bước tiến mới trong chặng đường mới.

Một số hình ảnh trong Hội nghị

Cô giáo Nguyễn Khánh Lài Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2019 - 2020, phát động phong trào thi đua năm học 2020 - 2021

Cô giáo Nguyễn Thị Lan - Trưởng ban thanh tra nhân đọc báo cáo của ban thanh tra nhân dân năm học 2019 - 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 - 2021

Cô giáo Dương Thị Khang tham luận về xây dựng cảnh quan sư phạm