A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN CẨM XUYÊN TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

      Sáng nay, ngày 09/9/2019, Trường Tiểu học Thị trấn Cẩm Xuyên long trọng tổ chức được Lễ Khai giảng năm học 2019 – 2020. Lễ Khai giảng của học sinh và thầy cô giáo trường THTTCX diễn ra muộn hơn 4 ngày so với toàn quốc nhưng không vì thế mà bớt đi sự háo hức, vui tươi.

        Tham dự Lễ khai giảng năm học mới với giáo viên và học sinh nhà trường có cô giáo: Nguyễn Thị Xuân Hoàng – Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Cẩm Xuyên; đ/c Trần Anh Đức – Phó Chủ Tịch UNND  cùng đại diện lãnh đạo TTCX và đông đảo cha mẹ học sinh.

 

        Buổi Lễ khai giảng gọn nhẹ nhưng vẫn đảm bảo được ý nghĩa, tạo không khí vui vẻ, phấn khởi, thực sự trở thành ngày hội khai trường -  Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường.

        Tại lễ khai giảng, thầy và trò cùng các đại biểu đã xúc động được nghe Bác Trần Anh Đức – Phó Chủ tịch UBND thị đọc Thư của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các em học sinh, các thầy cô giáo và ngành giáo dục nhân ngày khai trường.

    

 Cô giáo Nguyễn Thị Hương - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn Khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.

Cô giáo Nguyễn Thị Xuân Hoàng cùng lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng nhà trường.

 Trung tâm Anh ngữ Galaxy Cẩm Xuyên tặng quà cho học sinh.

   Công ty Hon đa Việt Nam tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1.

    Năm học 2019 - 2020  là một năm hết sức quan trọng, đánh dấu kết quả sau 5 năm thực hiện các mục tiêu, chỉ tiêu mà Đại hội Đảng các cấp đã đề ra. Trường Tiểu học TTCX bước vào một năm học mới với nhiều quyết tâm, nỗ lực phấn đấu để  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, xứng đáng với kỳ vọng của chính quyền và cha mẹ học sinh.

        Một số hình ảnh trong buôỉ lễ


Tổng số điểm của bài viết là: 27 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết