A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN CẨM XUYÊN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CB CÔNG CHỨC- VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018 - 2019

    Thu đã đi qua hơn nửa chặng đường, mang theo hương vị dịu ngọt của đất trời, sự náo nức, phấn khởi của hàng triệu giáo viên, học sinh đón chào năm học mới. Hòa với niềm vui ấy, sáng ngày 19/9/2018, trường Tiểu học Thị trấn Cẩm Xuyên đã tổ chức thành công hội nghị CBVC năm học 2018 -2019

     Về tham dự hội nghị có sự hiện diện của cô giáo Nguyễn Thị Xuân Hoàng – Phó trưởng phòng Giáo dục ; cô Nguyễn Thị Thủy Nguyệt – Chuyên viên Phòng cùng 39 CBGV nhà trường.

        Hội nghị đã được nghe cô giáo Đặng Thị Hoa Lý – Hiệu trưởng nhà trường thông qua bản báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2017 – 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học mới 2018- 2019. Hội nghị cũng đã có sự thống nhất cao về nội dung và các chỉ tiêu nêu ra.

     Phát biểu tại hội nghị cô giáo Nguyễn Thị Xuân Hoàng đã ghi nhận và biểu dương những thành tích đơn vị đã đạt được, đồng thời cũng đã nhấn mạnh một số điểm đơn vị cần tiếp tục phát huy : Xây dựng môi trường sư phạm đoàn kết, mẫu mực, sáng tạo, mỗi GV là tấm gương cho học sinh noi theo; đổi mới phương pháp dạy học; tổ chức cho học sinh trải nghiệm, dã ngoại, hoạt động ngoài giờ lên lớp; các câu lạc bộ có hiệu quả; luôn luôn là con chim đầu đàn của ngành giáo dục Cẩm Xuyên.

Năm học mới với những yêu cầu, thách thức mới. Nhưng hy vọng rằng với sự sáng tạo, linh hoạt của BGH, sự nỗ lực, đoàn kết, quyết tâm cao của CBGV sẽ phát huy tốt những thành tích đạt được, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới, đưa giáo dục thị trấn Cẩm Xuyên ngày một phát triển xứng đáng là trung tâm chất lượng cao của huyện nhà.

Trường Tiểu học Thị trấn Cẩm Xuyên


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết