Trường Tiểu học Thị trấn Cẩm Xuyên 1 tổ chức hoạt động NGLL với chủ đề “Em yêu mẹ và cô giáo ”.

Nhân dịp kỉ niệm 92 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam 20/10. Liên Đội Trường Tiểu học Thị trấn Cẩm Xuyên 1 đã phối kết hợp với tổ chuyên môn 3+4 tổ chức hoạt động NGLL với chủ đề “Em yêu mẹ và cô giáo ”.

Chương trình gồm các hoạt động sôi nổi hào hứng thu hút đông đảo các em tham gia tích cực qua các phần : Văn nghệ chào mừng; Tìm hiểu về ngày 20/10; Bó hoa tặng mẹ và cô và Phần chơi Chung sức

Mở đầu là những tiết mục văn nghệ chào mừng hát, múa về mẹ và cô giáo. Bằng tình cảm trong sáng được các em thể hiện thông qua những ca từ của từng bài hát, những điệu múa nhịp nhàng mà các diễn viên nhí biểu diễn rất xuất sắc đem đến phần mở đầu hoạt động vui nhộn, ấm áp.

Phần Tìm hiểu về ngày 20/10 là trò chơi Hái hoa dân chủ: Học sinh lên bốc một lá thăm, trong lá thăm sẽ có một câu hỏi liên quan đến ngày 20/10.

Sau phần trả lời rất nhiều học sinh được nhận được phần quà của Ban tổ chức.

Phần Bó hoa tặng mẹ và cô tất cả các lớp cùng tham gia. Mỗi lớp cử ra một đội chơi gồm 8 bạn khéo tay nhất. Trong vòng 20 phút, các em cùng nhau cắm một lẵng hoa đẹp nhất để tặng mẹ và cô nhân ngày 20/10. Những lẵng hoa đẹp nhất được trao giải gồm các lớp: 4B, 3A, 3D, 3C, 4G.

Kết thúc chương trình là Phần chơi “Chung sức” với trò chơi Kẹp bóng, một phần chơi hào hứng sôi nổi cho cả các đội chơi và cả khác giả. Sau phần chơi, các đội nhận được giải thưởng đó là đội chơi của lớp: 4D, 4A

Sau đây là một số hình ảnh của chuỗi Hoạt động:

Tác giả: Trường Tiểu học Thị trấn Cẩm Xuyên 1