Trường Tiểu học Thị trấn Cẩm xuyên 1 đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, có ý nghĩa hướng tới kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Hòa chung khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ cả nước hướng tới kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022), Trường Tiểu học Thị trấn Cẩm xuyên 1 đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, có ý nghĩa.

Các phong trào được các cô giáo hưởng ứng với tinh thần trách nhiệm cao, có nhiều hoạt động sinh hoạt chuyên môn thiết thực và hiệu quả: đó là Hoạt động giới thiệu sách với những câu chuyện về người phụ nữ Việt Nam, giao lưu bóng đá….nhưng đặc biệt nhất là các tiết dạy Thao giảng, tất cả các tiết dạy đều được các đồng chí giáo viên thực hiện giảng dạy theo định hướng phát triển năng lực học sinh, phù hợp với đặc trưng của từng bộ môn, từng bài học cụ thể. Khai thác triệt để lợi ích của các phương tiện dạy học và mở rộng hình thức học, cung cấp thêm tư liệu về tranh ảnh, vi deo làm cho nội dung bài học thêm phong phú và sâu sắc hơn. Từ đó phát huy tích tích cực, chủ động của học sinh trong học tập, học sinh tham gia học tập sôi nổi, hứng thú đạt kết quả tốt.

Thông qua đợt thao giảng lần này giúp cho giáo viên được trao đổi, học hỏi để không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng ngày càng cao yêu cầu và nhiệm vụ của công tác giáo dục…

Sau đây là một số hình ảnh trong các tiết thao giảng của các cô giáo.

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang ngồi và mọi người đang đứng

Tác giả: Trường Tiểu học Thị trấn Cẩm Xuyên 1