A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Thị trấn Cẩm Xuyên tổ chức Chuyên đề Tiếng Anh lớp 1 theo chương trình Giáo dục phổ thông tổng thể 2018.

Chiều  ngày 02/11/2020, tại trường Tiểu học Thị trấn Cẩm Xuyên đã tổ chức chuyên đề “Dạy học Tiếng Anh lớp 1 theo chương trình Giáo dục phổ thông 2018”. Tham dự và chỉ đạo chuyên đề có cô giáo Nguyễn Thị Thủy Nguyệt – Phó trưởng phòng GD&ĐT Cẩm Xuyên, thầy giáo Đặng Xuân Bằng - Chuyên viên phòng GD&ĐT - phụ trách môn Tiếng Anh; Hiệu trưởng, giáo viên dạy Tiếng Anh của các trường Tiểu học và TH-THCS trên địa bàn huyện.

Được phân công thực hiện chuyên đề, cô giáo Nguyễn Thị Thanh đã nghiên cứu và vận dụng linh hoạt các phương pháp và hình thức dạy học mang lại hiệu quả cao.

Với phương pháp học mà chơi, chơi mà học, kiến thức được lồng ghép vào các trò chơi khiến tiết học diễn ra vô cùng sôi nổi, các em  hứng thú tiếp thu, hăng hái xây dựng bài. Một tiết học được dạy bằng Tiếng Anh nhưng  giáo viên sử dụng những câu lệnh ngắn gọn, rõ ràng, dễ hiểu và  hướng dẫn trong từng hoạt động cụ thể nên học sinh rất hào hứng và hết mình với những hoạt động học tập.

Sau tiết dạy, các thầy cô giáo cùng nhau thảo luận, chia sẻ và rút kinh nghiệm với mục đích vận dụng chuyên đề một cách có hiệu quả, phù hợp đối với thực tế của trường mình. Thầy giáo Đặng Xuân Bằng - Chuyên viên phụ trách Tiếng Anh phòng GD&ĐT - đã có những chia sẻ thú vị, tháo gỡ được vướng mắc trong dạy học cũng như trong công tác quản lí dạy học mônTiếng Anh nói chung và  Tiếng Anh lớp 1 theo Chương trình giáo dục phổ thông mới nói riêng.

Việc tổ chức chuyên đề “Dạy học Tiếng Anh lớp 1 theo chương trình Giáo dục phổ thông 2018 rất cần thiết và ý nghĩa. Chuyên đề đã giúp giáo viên Tiếng Anh trong toàn huyện có cơ hội giao lưu học hỏi, trao đổi, học tập kinh nghiệm trong công tác giảng dạy góp phần nâng cao chất lượng dạy học môn Tiếng Anh trong các nhà trường.

Một số hình ảnh trong buổi chuyên đề

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan