A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Thị Trấn Cẩm Xuyên 1 hưởng ứng Cuộc thi vẽ tranh Quốc tế " Chiếc ô tô mơ ước" lần thứ 11.

  Cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Chiếc ô tô mơ ước” từ lâu đã trở thành một sân chơi bổ ích và lý thú, giúp khơi dậy niềm đam mê, đồng thời tạo cơ hội cho các em học sinh giao lưu với bạn bè quốc tế. Tại đây, các em học sinh được thể hiện năng khiếu hội họa, sự sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú về một chiếc ô tô hoặc một phương tiện giao thông hiện đại với nhiều tính năng đặc biệt, an toàn và hữu ích trong tương lai.

        Thực hiện Công văn số 473/GDĐT của Phòng GD&ĐT huyện Cẩm Xuyên ngày 14 tháng 10 năm 2021 về việc hưởng ứng tham gia Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota chủ đề “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ 11. Trường Tiểu học Thị trấn Cẩm Xuyên 1 đã có những phương án triển khai cuộc thi tới toàn bộ CBGV và các em học sinh phù hợp với công tác phòng chống dịch bệnh; Nhà trường đã phân công giáo viên bồi dưỡng, hướng dẫn cho học sinh.

Sau một thời gian phát động. Trường Tiểu học Thị trấn Cẩm Xuyên 1 đã có 639 bài dự thi gửi về Ban tổ chức với các chất liệu màu phong phú, đa dạng. Trong đó có nhiều bài vẽ có ý tưởng hay, độc đáo. Mỗi bức tranh là một ý tưởng sáng tạo, thể hiện về chiếc ô tô trong tương lai.

Những tác phẩm dự thi của các em đã thể hiện được các tiêu chí: Bố cục rõ ràng, mạch lạc; Ý tưởng độc đáo và sáng tạo; Thông điệp ý nghĩa, dễ hiểu và thể hiện được sự trong sáng của trẻ em. Trong đó, tiêu chí ý tưởng và thông điệp được ưu tiên hàng đầu.

Dưới đây là một số tác phẩm tiêu biểu:

Sản phẩm của em: Trần Thị Quỳnh Anh, Lớp 5E

 Sản phẩm của em: Nguyễn Trần Bảo Quyên, Lớp 3G

 Sản phẩm của em: Nguyễn Viết An Nguyên, Lớp 3A

 Sản phẩm của em: Trương Diễm Quỳnh, Lớp 4B

 Sản phẩm của em: Hoàng Gia Linh, Lớp 2D

Sản phẩm của em: Phan Việt Hà, Lớp 4G

Sản phẩm của em: Nguyễn Lê Khánh Huyền, Lớp 5E


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết