Trường Tiểu học Thị trấn Cẩm Xuyên 1 tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2021-2022

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021– 2022 của Hội đồng Đội huyện Cẩm Xuyên. Được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, chiều ngày 29/10/2021 Trường Tiểu học Thị trấn Cẩm Xuyên 1 tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2021 – 2022.

Về dự và chỉ đạo Đại hội Liên đội có cô Nguyễn Thị Hương–Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng; các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường; Cô giáo Nguyễn Thị Vân Cúc - Tổng phụ trách Đội; Cùng các anh chị phụ trách các chi đội và 60 đại biểu là những bạn đội viên ưu tú đến từ 11 chi đội trong nhà trường.

Tại đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã được nghe các ý kiến tham luận của Chi đội 5D về nội dung " Thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy" tham luận của chi đội 5C về nội dung "Xây dựng trường học Xanh - Sạch - đẹp - An toàn"…   Đại hội cũng thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện. Đặc biệt trong đại hội Liên đội được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của cô Nguyễn Thị Hương–Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, để từ đó có hướng phấn đấu trong các chỉ tiêu đạt hiệu quả cao trong năm học này.

Đại hội cũng đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2021 – 2022 gồm 14 thành viên. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, phẩm chất tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì này sẽ phát huy tinh thần đoàn kết để tiếp tục đưa Liên đội trường Tiểu học Thị trấn Cẩm Xuyên 1 trở thành Liên đội vững mạnh, xuất sắc.

Một số hình ảnh của Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2021-2022: