Trường Tiểu học Thị trấn Cẩm Xuyên 1 tưng bừng tổ chức lễ khai giảng đón chào năm học mới 2022 -2023.

Hòa chung không khí rộn ràng, nô nức đón chào ngày khai giảng năm học mới của toàn thể học sinh trên mọi miền tổ quốc, hơn 900 học sinh Trường Tiểu học Thị trấn Cẩm Xuyên 1 tưng bừng tổ chức lễ khai giảng đón chào năm học mới 2022 -2023.

Sáng nay ngày mồng 5 tháng 9 năm 2022. Hòa chung không khí rộn ràng, nô nức đón chào ngày khai giảng năm học mới của toàn thể học sinh trên mọi miền tổ quốc, hơn 900 học sinh trường Tiểu học Thị trấn Cẩm Xuyên 1 tưng bừng dự lễ khai giảng đón chào năm học mới 2022 -2023.

​​Về tham dự lễ khai giảng có Bác Nguyễn Anh Đức - Phó Chủ tịch UBND Thị trấn Cẩm Xuyên; Bác Bùi Khắc Nhân - UVBTV, Chủ tịch UBMTTQ Thị trấn Cẩm Xuyên và các Chi hội trưởng Hội CMHS của các lớp và toàn thể CBGV trong nhà trường.

Bác Nguyễn Anh Đức - Phó Chủ tịch UBND thị trấn Cẩm Xuyên đọc thư Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lí, người lao động ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em sinh viên, học sinh cả nước nhân ngày khai trường.

Đ/c Lê Xuân Hạnh Bí thư chị bộ - Hiệu Trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc và đánh trống khai trường. Tiếng trống trường đã điểm, báo hiệu năm học mới bắt đầu với nhiều niềm vui và hy vọng.

Thầy giáo Lê Xuân Hạnh - Hiệu Trưởng nhà trường đánh trống khai trường.

Kết thúc phần lễ đại diện lãnh đạo UBND Thị trấn Cẩm Xuyên; Đại diện Hội CMHS  các lớp tặng hoa chúc mừng nhà trường cùng các em học sinh.

Lãnh đạo UBND Thị trấn Cẩm Xuyên tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đại diện Hội CMHS tặng hoa chúc mừng nhà trường cùng các em học sinh.

Phần hội của buổi lễ Khai giảng các em học sinh được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do đội văn nghệ nhà trường biểu diễn và được tham gia các trò chơi tập thể vui nhộn tại sân trường.

Tin và ảnh: Trường TH Thị trấn Cẩm Xuyên 1

Tác giả: Trường Tiểu học Thị trấn Cẩm Xuyên 1