A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN CẨM XUYÊN 1 VỚI CHƯƠNG TRÌNH "XUÂN YÊU THƯƠNG, TẾT CHIA SẺ"

Trường Tiểu học Thị trấn Cẩm Xuyên 1 đã có nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực hướng về Tết cổ truyền an vui, hạnh phúc. Với thông điệp "Xuân yêu thương, Tết chia sẻ"  của phong trào Tết cho bạn nghèo

      Trong không khí vui tươi phấn khởi chào đón Xuân Nhân Dần 2022. Trường Tiểu học Thị trấn Cẩm Xuyên 1 đã có nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực hướng về Tết cổ truyền an vui, hạnh phúc. Với thông điệp "Xuân yêu thương, Tết chia sẻ"  của phong trào Tết cho bạn nghèo đã được các thầy cô giáo, hội CMHS và các em học sinh tích cực thể hiện sự tiếp nối truyền thống đạo lí “Lá lành đùm lá rách” của ông cha ta.
      Mặc dù được tổ chức ở quy mô hẹp để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh, nhưng hoạt động gây quỹ, tặng quà cho học sinh nghèo ở Trường Tiểu học Thị trấn Xuyên 1 vẫn diễn ra ấm cúng và đầy ý nghĩa.  Trong một tuần phát động, Trường Tiểu học Thị trấn Cẩm Xuyên 1 đã quyên góp được tổng số tiền là 17. 364 000 đồng. trong đó HS quyên góp được: 11.367 000 đồng;  Hội CMHS: 2.500 000 đồng; Chi hội phụ huynh lớp 5B quyên góp được 3.500 000 đồng.


         Ngày 24/1/2022, Trường Tiểu học Thị trấn Cẩm Xuyên 1 đã phối hợp với Hội Cha mẹ học sinh tổ chức trao quà cho 40 em học sinh nghèo, HS có hoàn cảnh khó khăn trong chương trình "Xuân yêu thương – Tết chia sẻ” .


    

     Trong không khí se lạnh của những ngày giáp Tết, hy vọng những món quà yêu thương mà các Thầy, có giáo, quý bậc phụ huynh và các em học sinh trường Tiểu học Thị trấn cẩm Xuyên 1 mang đến sẽ tiếp thêm những ngọn lửa ấm áp, thắp lên niềm tin, hy vọng vào cuộc sống, rằng ở đâu đó vẫn còn có tình người, có hơi ấm mà mọi người mang đến cho các em. Đây là những phần quà ý nghĩa, góp phần mang lại niềm vui cho các em, khích lệ động viên các em vượt lên khó khăn, phấn đấu học tập để trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.

      Các em hãy cố gắng và phải cố gắng nhiều hơn nữa trong học tập và rèn luyện để xứng đáng với tình cảm mà thầy cô, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh trường Tiểu học Thị trấn Cẩm Xuyên I đã dành tặng cho các em.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết