TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN CẨM XUYÊN I TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ KHAI MẠC “TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI ” NĂM 2022.

Thực hiện văn bản số 5204/UBND - VX  ngày 16/9/2022 của UBND tỉnh Hà Tĩnh về việc tổ chức “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời”; Kế hoạch số 1938/KH-SG ĐT ngày 21/9/2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo về  tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022. Sáng ngày 03/10/2022  Trường Tiểu học Thị Trấn Cẩm Xuyên 1 tưng bừng tổ chức khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời với chủ đề “Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời sau đại dịch COVID 19.

Dự lễ khai mạc có Thầy giáo Lê Xuân Hạnh Bí thư chi bộ - HT nhà trường; cô giáo Trần Thị Quế, Nguyễn Thị Khánh Lài, phó HT cùng toàn thể cán bộ GV, công nhân viên và hơn 900 em học sinh Trường Tiểu học Thị trấn Cẩm Xuyên 1 cùng tham gia buổi lễ.

Với chủ đề “Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời sau COVID-19”, tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm nay diễn ra từ ngày 1-7/10 nhằm động viên, khích lệ và nhắc nhở CBGV và HS nhận thức rõ vai trò quan trọng của chuyển đổi số trong thời đại 4.0, việc khai thác, phát huy tối đa ưu thế của công nghệ số để chuyển đổi hình thức học tập không chỉ tạo cơ hội cho mỗi người tiếp cận, thích ứng với nhiều phương pháp học tập mới trên internet mà còn thúc đẩy phong trào học tập trực tuyến, học từ xa. Cuộc cách mạng 4.0, chuyển đổi số, công nghệ số được xác định là nền tảng thực thi của xây dựng xã hội học tập trong giai đoạn hiện tại và tương lai. Các hoạt động dạy học, hội họp và làm việc đã chuyển nhiều sang trực tuyến trên nền tảng của chuyển đổi số, công nghệ số.

Phát biểu phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022, đồng chí Lê Xuân Hạnh – Bí thư chi bộ - HT nhà trường quán triệt sâu rộng quan điểm học tập suốt đời trong tổ chức của nhà trường; tuyên truyền, nâng cao ý thức, trách nhiệm của CBGV – HS về xây dựng xã hội học tập. Luôn xác định nhiệm vụ học tập suốt đời là rất quan trọng  luôn nêu cao tinh thần tự giác, cần mẫn, hăng hái, chủ động học tập. Trường THTT Cẩm Xuyên 1 phải là đơn vị tiên phong chuyển đổi số, triển khai có hiệu quả phong trào thi đua dạy tốt học tốt.

Thầy Lê Xuân Hạnh – Bí thư chi bộ - HT nhà trường phát biểu phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022

Em Nguyễn  Linh Đan học sinh lớp 5C đại diện cho học sinh toàn trường phát biểu

Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt.

Tác giả: Trường Tiểu học Thị trấn Cẩm Xuyên 1